Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BALTIC – HẢI DƯƠNG

Ngày 23/12/2022, tại Nhà máy Baltic Hải Dương đã diễn ra Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty cổ phần Baltic – Hải Dương với chủ đề “12 năm vươn khơi cùng đối tác”. Tuổi 12 đánh dấu bước trưởng thành của công ty và mở ra tuổi 13 căng tràn sức sống.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của các công ty thành viên trong Hệ thống IMC như Nhà máy Quang Minh 1, Nhà máy Quang Minh 2, Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ, Vinalink Group, Tòa báo Sức khỏe + và các đối tác như công ty cổ phần đầu tư và thương mại Samic, công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế CNC, Quý công ty CN. Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể  cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 12 năm. Đồng thời cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các đối tác đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Baltic trong suốt thời gian qua.

12 năm thăng trầm và phát triển Baltic đã là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với hệ thống phân phối sản phẩm gần như khắp lãnh thổ Việt Nam, các sản phẩm của Baltic đã được nhiều người sử dụng và tin dùng.

Cùng xem một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm:

Đại diện Ban lãnh đạo và khách mời cùng thổi nến chúc mừng Baltic

Ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc phát biểu

Tòa soạn báo sức khỏe + chúc mừng
Công ty cổ phần đầu tư thương mại Samic chúc mừng
Nhà máy Quang Minh 1 chúc mừng
Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ chúc mừng
Công ty CP Dược Thiên Nguyên, Công ty CP Dược Thiên Tuế, Công ty CP Dược Phạm Gia chúc mừng
Toàn thể cán bộ nhân viên trong Hệ thống IMC chúc mừng

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest