Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

BALTIC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023

Vào những ngày đầu năm mới Tết Nguyên Đán thì phong tục truyền thống, nét văn hóa của người Việt không thể thiếu đó là lễ Khai xuân.

Khai xuân thường bao gồm nhiều chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm để đón chào năm mới như xuất hành, khai trương cửa hàng, công ty, lễ khai bút, lễ khai xuân trao lì xì, đi lễ chùa khai xuân hoặc lễ khai xuân chúc mừng năm mới và nhiều lễ khác nữa.

Theo truyền thống, khai xuân được xem là một nghi thức đón chào năm mới vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, lễ khai xuân sẽ thường được tổ chức rất cẩn thận và long trọng ở những cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Lễ khai xuân được tổ chức để cầu mong một năm mới làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, thành công và phát đạt. Bên cạnh đó, lễ khai xuân còn giúp tăng thêm sự gắn bó giữa các thành viên, khích lệ tinh thần nhân viên trong công ty hay tập thể.

Hòa chung với không khí rộn ràng của mùa xuân, ngày mùng 9 tháng riêng năm Quý Mão tức ngày 30/01/2023 Công ty cổ phần Baltic – Hải Dương cũng long trọng tổ chức lễ Khai xuân công ty, gặp mặt đầu xuần với toàn thể CBNV. Như mọi năm, trong không khí hân hoan, phấn khởi, ACE trao nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm Quý Mão dồi dào sức khỏe, mọi việc hanh thông, gia đình hạnh Phúc. Chúc cho công ty làm ăn phát đạt, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tiếp đó ACE cùng ngồi lại với nhau để nghe lời chúc mừng năm mới và chia sẻ định hướng phát triển công ty của Tổng Giám đốc – Hà Hồng Phúc và nhận những phong bao lì xì may mắn của công ty và BCH công đoàn, cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới và chơi những trò chơi như chim tha mồi về tổ, vũ điệu may mắn… các trò chơi đã thể hiện sự đoàn kết trong tập thể, sự đồng lòng của Ban lãnh đạo và CBNV trong công ty.

Cùng xem lại một số hình ảnh của CBNV công ty Baltic.

Toàn thể CBNV nâng ly chúc mừng năm mới
Tổng Giám đốc – Hà Hồng Phúc chúc Tết ACE
CBNV tham gia trò chim chơi tha mồi về tổ
Thầy đồ của công ty gieo quẻ vui đầu năm
Tập thể CBNV chụp ảnh lưu niệm đầu xuân
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest