SẢN PHẨM DÀNH CHO NỮ GIỚI

Baltic Hải Dương - sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

SỞ HỮU MỘT THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CỦA RIÊNG MÌNH – TẠI SAO KHÔNG?

Đến với nhà máy Baltic – Hải Dương, chúng tôi không chỉ giúp bạn nghiên cứu, sản xuất sản phẩm ĐỘC QUYỀN, mà còn CHUNG ĐẦU TƯ dự án sản phẩm và sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm HOT TREND đang là xu thế.

Baltic Hải Dương cam kết mỗi sản phẩm nghiên cứu ra là một sản phẩm độc quyền và duy nhất từ Công thức được bảo mật bởi đội ngũ R&D của Công ty.
Hiện nay, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ (nữ giới) đang làm mưa làm gió với xu hướng Sống Xanh – Sống Sạch – Sống Khỏe. Từ những nguồn nguyên liệu quý từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ của khoa học hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất, Baltic Hải Dương là một trong 5 nhà máy trực thuộc hệ thống sản xuất IMC đã lần lượt nghiên cứu thành công và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dành cho phụ nữ chất lượng với hơn 15 năm trên thị trường, được các khách hàng yêu mến
– Sản phẩm bảo vệ sức khỏe phụ nữ: tăng cường nội tiết tố, tiền mãn kinh
– Mỹ phẩm làm đẹp: dầu gội, sữa tắm hương hoa, xà bông thiên nhiên, dầu dưỡng mi, dưỡng tóc, kem massage body spa, dung dịch vệ sinh phụ nữ,…
– Đồ uống làm đẹp: nước collagel, nước sáng mắt, nước linh chi, nước nghệ, nước giảm cân, thải độc, tăng cường sinh lý nữ…
– Dược mỹ phẩm thiên nhiên: nước súc miệng, nước rửa tay, nước rửa bát…
– Trà thảo mộc hòa tan: Giảm mỡ, tiêu độc, mát gan…
– Ngũ cốc coffee, vani…

nha may Baltic san xuat san pham doc quyen

Điều quan trọng là bên cạnh các chính sách chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y Tế, chúng tôi còn tuân theo chính sách chất lượng do công ty và nhà máy đề ra, để đảm bảo sản phẩm qua nhiều vòng kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm ra thị trường.
Với các mẫu bao bì, nhãn mác, trọn gói hỗ trợ làm thủ tục CÔNG BỐ sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung đầy đủ , đạt tiêu chuẩn phân phối sản phẩm.
Baltic Hải Dương sẵn sàng đồng hành cùng Đối tác trong suốt vòng đời sản phẩm, cung cấp tư liệu hình ảnh nhà máy, dây chuyền sản xuất cho đối tác làm truyền thông , hình ảnh .
Đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình từ khi lên ý tưởng, cho tới khi xây dựng hệ thống bán hàng, và đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng bạn để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tư vấn liên hệ sản xuất: 0844.888.298

Fanpage: Nhà máy sản xuất thực phẩm dạng nước Baltic

Một số dịch vụ tham khảo:

Dịch vụ sản xuất đồ uống có công dụng

Dịch vụ sản xuất rượu dược liệu

Dịch vụ sản xuất cao, nước cốt