Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Theo Đông y, rượu dược liệu hay còn gọi là rượu thuốc có tác dụng tăng cường sức khỏe, bổ khí huyết… Đây là một loại đồ uống mang hương vị truyền thống của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Chính vì vậy khi ngâm rượu cần chọn lựa được nguyên liệu. Chúng ta cần đảm bảo làm theo đúng cách ngâm của từng loại thảo dược. Đối với từng loại cách ngâm khác nhau để các vị thuốc được phát huy tác dụng một các tối ưu nhất.

Quan niệm về rượu dược liệu trong Đông y

Trong Đông y rượu là một vị thuốc. Các thầy thuốc Đông y dùng rượu để làm chất xúc tác. Có thể dùng rượu để sao tẩm. Hoặc để ngâm các vị thuốc với rượu cho bệnh nhân uống để điều trị một số chứng bệnh. Hoặc để bồi bổ sức khỏe như: giúp khí huyết lưu thông. Chữa đau khắp mình mẩy, người tỳ vị hàn ăn uống kém…Dùng ngoài để xoa bóp tiêu sưng giảm đau…

Theo đông y rượu thuốc có tác dụng trị dứt điểm chứng đau thần kinh tọa và nhức mỏi thường thấy ở người lớn tuổi

Công dụng thần kỳ của rượu dược liệu

Nghiên cứu cho thấy tác động của rượu lên hệ thần kinh trung phụ thuộc vào nồng độ rượu trong máu

Bồi bổ bằng rượu thuốc

Y học cổ truyền vốn nổi tiếng với các phương rượu thuốc bồi bổ như: rượu Thánh Tế, Hoa Đà hoàng tinh. Rượu hồng nhan Ngụy Quốc Công… Trong đó, có một loại rượu thuốc dễ kiếm nhưng có nhiều tác dụng quý là rượu đinh lăng. Theo “Từ điển cây thuốc Việt Nam” của Võ Văn Chi thì rễ của cây đinh lăng tính bình. Có vị ngọt, có tác dụng bổ ngũ tạng. Giải độc, bổ huyết, tăng sữa, tiêu thực, tiêu sưng.

Làm đẹp từ bên trong với rượu thuốc

Đông y học quan niệm: Bên trong có đầy đủ thì bên ngoài mới được tươi tốt vinh nhuận. Sự mịn màng và thô ráp của làn da liên quan mật thiết đến chức năng của ngũ tạng. Và sự thịnh suy của khí huyết. Muốn làm đẹp, trước tiên phải điều chỉnh âm dương khí huyết của bản thân. Tăng cường chức năng sinh lý của tạng phủ. Xuất phát từ đó Đông y học sản sinh ra nhiều bài thuốc ngâm rượu có khả năng bổ khí huyết. Hoặc điều chỉnh chức năng của tạng phủ. Qua đó tăng cường vẻ tươi nhuận cho làn da.

Rượu thuốc có tác dụng an thần, làm giảm lo âu

Nghiên cứu cho thấy tác động của rượu lên hệ thần kinh trung phụ thuộc vào nồng độ rượu trong máu. Ở nồng độ thấp rượu có tác dụng an thần, làm giảm lo âu.

Trị phong thấp nhức mỏi

Theo y học cổ truyền. Bệnh phong thấp thuộc phạm vi chứng Tý. Xuất hiện do Phong – Hàn – Thấp xâm nhập vào cơ thể. Vvà gây tổn thương cơ xương, máu huyết, kinh mạch… Khiến bệnh nhân bị đau nhức gân xương, tê bại tay chân, suy nhược cơ thể.

Phong thấp

Theo y học cổ truyền, bệnh phong thấp thuộc phạm vi chứng Tý. Xuất hiện do Phong – Hàn – Thấp xâm nhập vào cơ thể.

Giúp tăng cường sinh lý

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý thường gặp là các rối loạn về xuất tinh, rối loạn cương dương. Dù rơi vào biểu hiện nào thì yếu sinh lý cũng gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý. Thể chất mà cả tâm lý của các chàng cũng bị ảnh hưởng. Nam giới sẽ rơi vào tình trạng mặc cảm, tự ti. Về lâu về dài có thể dẫn đến trầm cảm.

Không chỉ có tác dụng cải thiện tình trạng bất lực. Việc ngâm rượu cường dương mà loại rượu này còn được sử dụng với những người có sức khỏe bình thường. Nếu biết cách dùng điều độ có thể tăng cường sinh lực,  cơ thể dẻo dai, mạnh gân cốt.

Nhà máy Baltic gia công sản xuất rượu dược liệu

Baltic Hải Dương sản xuất sản phẩm dinh dưỡng

Nhà máy Baltic Hải Dương nhận nghiên cứu và gia công các dòng rượu dược liệu, rượu thảo mộc, rượu thuốc từ các nguồn nguyên liệu quý. Nhằm thỏa mãn niềm vui uống rượu hàng ngày thì còn giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh.

Tư vấn nghiên cứu và sản xuất rượu, liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BALTIC HẢI DƯƠNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 14 Cung Trí Thành Phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024-32069119

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Cẩm Thượng, phường Cẩm Thượng, thành phốHải Dương
Điện thoại: 0220.3680030
Địa chỉ email: info@baltic.vn
Hotline : 084-4888298 Tư vấn đặt hàng sản xuất

Zalo/Imes: 0966686825/ 0911818018