Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Từ trước đến nay, nước giải khát luôn là mặt hàng được giới thanh thiếu niên ưa chuộng. Nhiều nhà máy gia công nước giải khát được quan tâm và mở rộng. Tuy nhiên, dòng nước giải khát tốt cho sức khỏe lại là một ý tưởng hoàn toàn mới. Vừa đảm bảo được nhu cầu giải khát, vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe. Phân khúc thị phần của dòng sản phẩm này còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Nếu biết nắm bắt thời cơ bạn hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Nhà máy Baltic Hải Dương nhận gia công nước giải khát độc quyền

Baltic Hải Dương gia công sản xuất nước giải khát 1

Là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe dạng nước có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do vậy, gia công nước giải khát trở thành một trong những dịch vụ giá trị gia tăng không thể thiếu được đối với các đối tác. Vừa mở rộng chuỗi sản phẩm đa dạng, vừa bao phủ được các độ tuổi khách hàng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến thị trường gia công sản xuất nước giải khát, hãy đến với Baltic Hải Dương.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại công ty sản xuất nước giải khát Baltic Hải Dương?

1. Uy tín nhà máy sản xuất gia công nước giải khát Baltic Hải Dương

Hơn 10 năm thành lập, với thế mạnh sản xuất các dòng sản phẩm đồ uống, thực phẩm nước. Từ năm 2019, nhà máy Baltic Hải Dương gia nhập Hệ thống sản xuất IMC. Mở rộng quy mô nghiên cứu và sản xuất  thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ thiên nhiên. Kết hợp với công nghệ khoa học sản xuất hiện đại để đưa ra sản phẩm chất lượng.

Baltic Hải Dương gia công sản xuất nước giải khát 2

Baltic Hải Dương cam kết các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. An toàn, phù hợp thị hiếu của đông đảo người dùng. Các dòng sản phẩm do Baltic Hải Dương nghiên cứu sản xuất đạt yêu cầu của Bộ Y tế và tuân thủ theo các điều kiện an toàn thực phẩm.

Một số dòng Nước Giải Khát Công ty Baltic Hải Dương gia công sản xuất bao gồm:

– Gia công nước uống giải khát hương hoa quả: Hương chanh, hương đào, hương bí đao, chanh muối, cam…
– Chuyên Gia công Nước uống từ các loại củ quả: Sâm đất, Bột sắn, cà rốt…
– Nhận Gia công sản xuất Nước giải khát từ các loại cây dược liệu: Trà xanh, rau má, diếp cá…

Chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, các nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm nghiệm. Được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với người tiêu dùng và có độ ổn định cao.

2. Nhà máy gia công nước giải khát đạt chuẩn chất lượng

Chúng tôi công ty nghiên cứu và gia công sản xuất các loại nước giải khát chất lượng trên dây chuyền hiện đại. Nhà máy Baltic Hải Dương gia công theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000: 2005 với diện tích hơn 10.000m2, công suất lên tới 1 triệu sản phẩm/tháng.

Baltic Hải Dương gia công sản xuất nước giải khát 3

Cùng với sự phối hợp với các Viện nghiên cứu, các nhà khoa học. Cùng với sự hỗ trợ từ các Giáo sư các trường đại học trong nước và quốc tế trên lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Đội ngũ CBNV Công ty Baltic Hải Dương đã được đào tạo tay nghề cao. Kết hợp công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tự động hóa mà chúng tôi tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tạo niềm tin và tình yêu của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

3. Baltic Hải Dương hỗ trợ trọn gói toàn bộ quá trình sản xuất nước giải khát

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tư vấn các dạng bao bì. Lựa chọn mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp. Sử dụng các loại bao bì đang là xu hướng, thân thiện với môi trường.
Hỗ trợ tư vấn làm công bố sản phẩm, các sản phẩm đều được dán tem lưu hành (nếu cần)

Nếu như bạn cần một công ty gia công sản xuất thực phẩm đồ uống dạng nước. Có chính sách hỗ trợ trọn gói từ a đến z. Hãy liên hệ gia công nước giải khát Baltic Hải Dương chính là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm nhà máy Baltic – Hải Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN BALTIC HẢI DƯƠNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 14 Cung Trí Thành Phố. Số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024-32069119

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Cẩm Thượng, phường Cẩm Thượng, thành phốHải Dương.
Điện thoại: 0220.3680030
Địa chỉ email: info@baltic.vn
Hotline : 084-4888298 Tư vấn đặt hàng sản xuất

Zalo/Imes: 0966686825/ 0911818018