SẢN PHẨM DÀNH CHO NAM GIỚI

Gia công - Sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho nam giới

Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Nam giới ngày càng tăng rõ rệt. Bên cạnh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho độ tuổi 40 – 60 tuổi, thì các dòng sản phẩm sản phẩm làm đẹp cho độ tuổi thanh niên từ 18 – 35 cũng ngày càng được ưa chuộng hơn. Chính vì hiểu rõ nhu cầu của thị trường, nhà máy Baltic Hải Dương mở rộng dây chuyền sản xuất, đầu tư trang thiết bị hiện đại cho các dây chuyền đồ uống có công dụng tốt cho sức khỏe, thực phẩm dạng nước, thực phẩm bảo vệ sức khỏe…và các dòng mỹ phẩm nam giới để đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Baltic sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nam giới
Một số các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho nam giới đang được ưa chuộng bao gồm:

– Kem cạo râu
– Sữa tắm khử mùi Nam
– Dầu gội
– Sữa rửa mặt dành cho Nam
– Sản phẩm tạo kiểu tóc.
– Dưỡng ẩm da
– Rượu thuốc: rượu sâm, linh chi
– Nước uống có công dụng tốt cho sức khỏe: thải độc, mát gan, giải rượu bia, bổ thận, tăng cường sinh lý, Nước uống tập gym…
– Nước cốt (cao lỏng) dược liệu: Tam thất, ba kích, cà gai leo, dây thìa canh…
– Bột dinh dưỡng: tăng cường sức khỏe, thay thế bữa ăn

Nhà máy Baltic Hải Dương nhận nghiên cứu – sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho Nam giới

dây chuyền sản xuất rượu Baltic Hải Dương 

Với quy mô hơn 10.000 m2, tại Cụm Công Nghiệp Cẩm Thượng, TP Hải Dương, nhà máy Baltic gia nhập Hệ thống IMC đã được kế thừa những bài thuốc, chuyên gia tư vấn khoa học và đội ngũ NCPT của Hệ thống. Cũng như tuân thủ các nguyên tắc và chính sách chất lượng mà Hệ thống IMC – Baltic đã đề ra.
Các sản phẩm của Baltic Hải Dương đều được cam kết kiểm nghiệm từ khâu nguyên liệu đầu vào, đến thành phẩm, để sản phẩm tới tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng nhất.
Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho Nam giới đang là một xu thế của thời đại, vì vậy, những dòng đồ uống có công dụng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe dành cho mọi độ tuổi, từ học sinh, thanh niên, đến các anh độ tuổi trung niên hoặc người cao tuổi đang được các khách hàng quan tâm và đề cử.
Nếu bạn cũng đang quan tâm, muốn kinh doanh và phân phối một dòng sản phẩm riêng, có thương hiệu độc quyền riêng của mình. Hãy liên hệ với Baltic Hải Dương. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, nghiên cứu và sản xuất trọn gói từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm đầu ra đạt chất lượng.

Baltic sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nam giới1

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn: 084 – 488 – 8298

Fanpage Công ty: Nhà máy sản xuất thực phẩm dạng nước Baltic  

Tham khảo các bài dịch vụ:

https://baltic.vn/dich_vu/san-xuat-nuoc-uong-co-cong-dung/