Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Baltic Hải Dương – Công ty cung cấp dịch vụ gia công nước đóng chai theo yêu cầu

 Là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước, đồ uống được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Baltic Hải Dương đang dần khẳng định thương hiệu nằm trong top các công ty cung cấp dịch vụ gia công nước đóng chai theo yêu cầu tại Miền Bắc

Qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Baltic luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm đồ uống cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của Baltic luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, được sàng lọc, hun đúc qua nhiều thập kỷ, được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

Bên cạnh các sản đồ uống truyền thống như dạng lon, chai, Baltic Hải Dương cũng đầu tư dây chuyển trang thiết bị dạng nước đóng túi thiếc, đóng túi stick để đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và là công ty gia công nước đóng chai theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Miền Bắc.

Baltic – Công ty gia công nước đóng chai theo yêu cầu cho các đơn vị như thế nào?

Baltic Hải Dương mong muốn được hợp tác với các công ty phân phối đồ uống, các tập đoàn đa ngành nghề, các thương hiệu đồ uống.

Hoặc, nếu bạn đang là một doanh nhân đang mong muốn có thêm mặt hàng kinh doanh hợp xu hướng hay mong muốn khởi nghiệp với các dòng đồ uống cao cấp, chất lượng. Bạn muốn xây dựng một thương hiệu đồ uống đó cho riêng mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể gặp gỡ Baltic để cùng nhau xây dựng sản phẩm, chiến lược cho sản phẩm và thực hiện hóa các đề tài thành những sản phẩm hiệu quả.

Những sản phẩm có thể là sở hữu độc quyền mang tên bạn hoặc sẽ là sự hợp tác chung đầu tư của bạn với Chúng tôi.

Baltic đã đầu tư và trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến, uy tín, sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế mẫu mã, in ấn bao bì, sản xuất thành phẩm hay các vấn đề liên quan đến pháp lý của sản phẩm?

Hãy liên hệ ngay với Baltic khi có nhu cầu sản xuất đồ uống. Chúng tôi nhận sản xuất trọn gói, gia công đồ uống thiên nhiên hay các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm độc quyền với chi phí thấp, với chất lượng sản phẩm vượt trội.

Baltic – Công ty gia công nước đóng chai theo yêu cầu có gì đặc biệt?

Chúng tôi hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất đồ uống được đặt tại khu công nghiệp Cẩm Thượng – Thành Phố Hải Dương.

Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như vệ sinh toàn trong sản xuất.

Nguồn nguyên liệu được kiểm soát gắt gao. Với các sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc của nguyên vật liệu.

Sản phẩm được kiểm tra khiểm nghiệm gắt gao qua tất cả các chặng, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm thành phẩm.

Nếu đề tài của các bạn, Chúng tôi sẽ tư vấn về các vấn đề pháp lý, giấy kiểm nghiệm, giấy công bố sản phẩm. Định hướng phát triển thương hiệu cách quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Một số hình ảnh tại nhà máy sản xuất đồ uống, gia công nước đóng chai của Baltic

Baltic gia công nước đóng chai theo yêu cầu
Baltic gia công nước đóng chai theo yêu cầu

Tham khảo thêm các dịch vụ sản xuất tại Baltic Hải Dương:

  • Sản xuất nước uống có công dụng: Link
  • Sản xuất nước giải khát: Link
  • Sản xuất rượu dược liệu: Link
  • Sản xuất cao lỏng, nước cốt: Link
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest