Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm dạng nước

Các lý do tại sao mọi người nên bổ sung dinh dưỡng bằng thực phẩm chức năng dạng nước
1) Bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng
90% mọi người không bổ sung đầy đủ lượng chất dinh dưỡng quan trọng theo chuẩn được đề nghị từ các chuyên gia nghiên cứu thực phẩm. Hầu hết chúng ta không đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn kiêng do chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, kém ăn hoặc thay đổi nhu cầu dinh dưỡng. Bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng dạng nước nhằm thu hẹp khoảng cách dinh dưỡng, giúp chúng ta duy trì sự cân bằng hợp lý của các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Điều này sẽ tăng cường mật độ dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn và đảm bảo bạn đang có được lượng chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu ăn kiêng của mình.

2) Hấp thụ chất dinh dưỡng giảm theo tuổi
Khi tuổi tác càng cao, sự hấp thu càng kém và nó trở thành một vấn đề vì cơ thể bạn không có khả năng phân hủy và hấp thụ các chất dinh dưỡng như trước đây. Việc sản xuất các enzyme tiêu hóa, phá vỡ và hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức ăn của bạn, tự nhiên bắt đầu suy giảm khi bạn già đi. Bạn cũng có thể phải dùng nhiều loại thuốc hơn khi còn trẻ. Hầu hết các loại thuốc hiện đại thực sự làm cạn kiệt các chất dinh dưỡng thiết yếu. Bổ sung thực phẩm chức năng dạng nước có thể giúp khôi phục sự mất cân bằng này.

3) Tránh hóa chất gây hại
Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ được sử dụng để canh tác nông nghiệp, hóa chất có trong nguồn nước và các vấn đề môi trường bên ngoài như ô nhiễm làm tăng đáng kể nhu cầu của chúng ta về bổ sung vitamin và khoáng chất. Những hóa chất độc hại này tạo ra các gốc tự do tấn công hệ thống tiêu hóa và miễn dịch của chúng ta. Các chất bổ sung như chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do. Nên vấn đề bổ sung thực phẩm chức năng dạng nước giúp giải quyết được vấn đề đáng lo ngại này.,

4) Tập thể dục, lao động chân tay với cường độ cao làm tăng nhu cầu dinh dưỡng
Nếu bạn là công nhân, vận động viên hay bạn tập thể dục thường xuyên? Các vận động viên đòi hỏi rất nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng để giữ dáng, giữ sức. Khi bạn tập thể dục hay vận động với cường độ cao, cơ thể bạn sử dụng hết năng lượng và chất dinh dưỡng đã được lưu trữ trong cơ thể. Điều quan trọng là bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu này, cung cấp năng lượng cho mức năng lượng của bạn và thúc đẩy quá trình phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao. Đó là lý do tại sao chế độ ăn của vận động viên bao gồm carbs và protein. Uống bột protein hoặc thực phẩm chức năng dạng nước là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được lượng calo cần thiết thay vì phải ăn một bát mì ống và thịt gà lớn.

5) Thói quen ăn uống kém
Thói quen ăn uống thất thường, ăn đồ ăn vặt chế biến hay lối sống công nghiệp với sự căng thẳng góp phần vào việc tiêu hóa kém, khiến cơ thể chúng ta khó có thể đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết từ thực phẩm. Mặc dù bổ sung không thể thay thế hoàn toàn chế độ ăn uống nghèo nàn, nhưng nó có thể giúp ngăn ngừa những tác hại mà thói quen ăn uống kém đang gây ra.

6) Ngăn chặn các vấn đề sức khỏe tốn kém
Các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe đang khuyến khích mọi người tìm kiếm phòng bệnh thay vì điều trị bệnh. Một cơ thể khỏe mạnh sức đề kháng tốt có thể giúp chúng ta chống lại được dịch bệnh. Uống bổ thực phẩm chức năng dạng nước hàng ngày, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ là rất quan trọng để ngăn ngừa các vấn đề không tốt về sức khỏe.

7) Đất canh tác bạc màu
Kỹ thuật canh tác hiện đại sử dụng phân bón làm cạn kiệt đất và cướp đi dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. Đất màu mỡ là một yếu tố nông nghiệp quan trọng để hấp thụ lượng khoáng chất thích hợp. Không có điều này, cây không thể tạo thành các vitamin thiết yếu. Vì vậy nhiều thực phẩm không đáp ứng đủ nhu cầu về dinh dưỡng. Đó cũng là lý do khiến việc sử dụng thực phẩm chức năng dạng nước được ưa chuộng vì tính tiện lợi, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

https://baltic.vn/dich_vu/san-xuat-nuoc-uong-co-cong-dung/

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest