Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ gia công nước đóng chai theo yêu cầu

Nước đóng chai, giải khát theo yêu cầu khách hàng đang được nhiều đối tác quan tâm khi vào hè. Quý khách chỉ cần đưa ra mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm mẫu, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, gia công nước đóng chai sẽ giúp bạn sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đẹp về mẫu mã, theo xu hướng và giá cả gia công lại ở mức phù hợp.

Gia công nước đóng chai theo nhu cầu tại công ty Baltic Hải Dương có dấu ấn gì khác biệt

Xu thế kinh doanh hiện đại của các doanh nghiệp là tạo được bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, chất lượng của riêng mình. Còn nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại thay vì chỉ là ăn đủ no thì họ hướng đến là ăn ngon và mặc đẹp, quan tâm nhiều đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Chính vì thế những sản phẩm theo xu hướng hiện đại phải đánh được vào nhu cầu này. Một giải pháp tuyệt vời mang lại hiệu quả cao mà chi phí không quá cao đó là tự sản xuất những sản phẩm nước uống đóng chai độc nhất mang thương hiệu của riêng mình. Dịch vụ gia công, sản xuất nước đóng chai được Baltic Hải Dương chúng tôi cho ra đời để phục vụ những nhu cầu này của khách hàng

Baltic Hải Dương là một nhà máy đi đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất nước đóng chai theo tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ hiện đại. Với những công nghệ cải tiến vượt bậc nhằm sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Quý khách hàng sẽ yên tâm trong việc chọn mặt gửi vàng.

Các dịch vụ gia công, sản xuất nước uống đóng chai tại Công ty Baltic Hải Dương

Gia công, sản xuất nước đóng chai theo tên thương hiệu riêng
• Thương hiệu do khách hàng cung cấp
• Thương hiệu do Baltic Hải Dương tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.
Kiểu dáng, mẫu mã
• Quý khách có thể lựa chọn gia công, sản xuất nước đóng chai theo kiểu mẫu có sẵn.
• Hoặc tự thiết kế kiểu dáng, mẫu mã độc đáo theo ý tưởng, phong cách của riêng mình.
Thể tích chai
Baltic Hải Dương có đội ngũ tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tạo ra những mẫu thiết kế nước uống đóng chai đẹp, theo sở thích, theo nhu cầu kinh doanh, theo trend của giới trẻ… Những gì quý khách cần làm là lên ý tưởng Baltic Hải Dương sẽ giúp bạn thực hiện nó.
Nhãn hiệu, tên sản phẩm
Đối với nhãn hiệu tên sản phẩm, quý khách cần lưu ý để không bị trùng lặp với đối thủ cạnh tranh. Tên nhãn phải đơn giản, dễ nhớ. Tên sản phẩm không được gợi liên tưởng đến sự tiêu cực hay khiến người tiêu dùng liên tưởng đến những điều nhạy cảm về văn hóa, chính trị tại phương.

Tại sao bạn nên chọn Baltic Hải Dương

Trước đó chúng tôi đã có những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Nhãn hàng Zelka với các sản phẩm rượu Vodka đình đám từ những năm 2007, gần đây nhất là nhãn Sói của Newbee Group. Hệ thống sản xuất đóng bình, đóng chai của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như sau:
• Hệ thống lọc nước đóng bình hiện đại nhất hiện nay, chuyên sử dụng cho sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai. Có khả năng loại bỏ tới 99,9% các tạp chất, chất độc hại và vi khuẩn có hại trong nước
• Dây chuyền vận hành hoàn toàn tư động
• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn đánh giá giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất.
• Dây chuyền gia công, sản xuất nước đóng chai công suất lớn giúp hạ giá thành trên mỗi sản phẩm.
• Baltic Hải Dương cũng đã hợp tác với nhiều khu nhà máy nhựa lớn, nhà máy thủy tinh tại Việt Nam để chế tạo ra mẫu chai đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Quý khách có nhu cầu gia công nước đóng chai theo tên thương hiệu, mẫu mã tem nhãn của chính mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ HOTLINE: 0844 888 298

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest