Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

SINH HOẠT VĂN HÓA QUÝ III-IV, HƠN CẢ 1 CHUYẾN ĐI

“Cuộc đời là những chuyến đi” – Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển, cũng không đo bằng giá trị vật chất, bởi thước đo chính xác nhất nằm trong cảm nhận của mỗi con người. 

Tại Baltic có những chuyến đi như thế – những chuyến đi đó mang tên là “Sinh hoạt văn hóa”. Trên tinh thần đoàn kết và kết nối, những chuyến du lịch không chỉ là phần thưởng mang ý nghĩa vật chất với người lao động, mà đó còn là dịp để mỗi người dừng lại, trải lòng, thấu hiểu bản thân và cả những người xung quanh nhiều hơn.

Ngày 11-12/11 vừa qua CBNV công ty cổ phần Baltic – Hải Dương đã có một chuyến đi, di chuyển từ Hải Dương đến Tam Đảo, với chủ đề Kết sức mạnh – Nối thành công trong chương trình sinh hoạt văn hóa Quý III, IV, CBNV đã có rất trải nghiệm cảm xúc như háo hức, vui nhộn, lắng đọng, chia sẻ…CBNV chúng tôi đã được thưởng thức những cảnh đẹp của vùng đất Tam Đảo như Nhà thờ đá, chợ đêm, thác bạc, cầu mây, đền thờ bà chúa thượng ngàn và những món ăn đặc sản, đậm chất vùng miền. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn được nghe chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp, ứng xử trong doanh nghiệp của anh Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc công ty và được thưởng thức điệu múa Mộc Lan Khuê, Cha cha cha dance sport, nhảy sạp của tập thể ACE trong công ty. Tất cả những điều đó đã tạo nên chữ “Ngôi nhà chung” trong tất cả chúng tôi.

Vâng, và Ngôi nhà chung Baltic đã, đang và luôn là ngôi nhà lớn nhất của toàn thể ACE chúng tôi.

Tập thể CBNV chụp ảnh lưu niệm sau chương trình sinh hoạt văn hóa
Ban lãnh đạo Trao giải Miss Baltic đã tổ chức ngày 20/10
Tiết mục múa Mộc Lan Khuê
Tiết mục giao lưu nhảy sạp các dân tộc
CBNV Check in tại đến Bà Chúa Thượng Ngàn – Tam Đảo
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest