Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

BALTIC VUI MỪNG ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN GMP

Ngày 19/5 /2023 là ngày cả nước kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – vị cha già của dân tộc thì cũng là ngày Công ty cổ phần Baltic – Hải Dương nhận tin vui là nhà máy đã được cấp CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ATTP – ĐẠT YÊU CẦU THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT (GMP), THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ. Sau một thời gian nỗ lực của Ban lãnh đạo, đội ngũ CBNV của công ty và sự hỗ trợ nhiệt tình của Hệ thống IMC. Sự đầu tư của Hội đồng quản trị vào cơ sở vật chất và việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của đội ngũ CBNV chuyên môn đến nay đã có kết quả xứng đáng.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, người tiêu dùng không chỉ còn quan tâm đến vị ngon thực phẩm mà còn quan tâm đến thực phẩm họ đang dùng có an toàn cho sức khỏe của họ không? có chứa những chất ảnh hưởng đến sức khỏe của họ không? có hợp vệ sinh không?…Người tiêu dùng ngày càng trở nên hiểu biết hơn, nắm bắt được nhiều thông tin tốt hơn và rất quan tâm đến an toàn thực phẩm. Cho dù là về vấn đề giá trị dinh dưỡng, hay thực phẩm biển đổi gen, hay ô nhiễm thực phẩm, người tiêu dùng ngày càng biết nhiều hơn đến những vấn đề này. Điều này rất khác với quá khứ khi mà mối bận tâm của người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất chỉ là việc đóng gói, trình bày, mùi vị, màu sắc, thành phần và tất nhiên là giá cả. Vấn đề sức khoẻ và an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên phức tạp và vì vậy ngày càng có nhiều những tiêu chuẩn quy định về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có thể kể đến các chuẩn như là GMP, ISO 22000

Tiêu chuẩn GMP và ISO 22000 là các tiêu chuẩn dựa trên những nguyên tắc cơ bản về kiểm soát sản xuất liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm

Thực hành sản xuất tốt (GMP) là các thực hành bắt buộc để tuân theo các hướng dẫn được khuyến nghị bởi các cơ quan kiểm soát việc cấp phép và cấp phép sản xuất và kinh doanh thực phẩm & đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, và thiết bị y tế.

Luôn mong muốn mang niềm tin về chất lượng sản phẩm đến với khách hàng và để khẳng định niềm tin ngày càng vững chắc hơn, Baltic đã làm được điều này.

Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP)
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest