Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

BALTIC – HẢI DƯƠNG HOÀN THÀNH THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Vừa qua Công ty cổ phần Baltic – Hải Dương đã hoàn thành thủ tục đăng ký chứng nhận FDA Hoa Kỳ, hoàn thành một mục tiêu quan trọng năm 2023 của doanh nghiệp.

Bất cứ một doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa (thuộc danh sách quy định: Thực phẩm, thiết bị y tế, thuốc, thực phẩm chức năng) đều phải đăng ký chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng của FDA và cũng là tiêu chuẩn của Baltic – Hải Dương để đảm bảo sản xuất và người tiêu dùng, là những sản phẩm sản xuất phải có nguyên liệu an toàn tuyệt đối, không sử dụng bất cứ hoạt chất cấm gây hại cho người tiêu dùng.

FDA (Food and Drug Administration) là Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ thành lập năm 1906. FDA thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ..

FDA ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi và bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng tại Hoa Kỳ. Đăng kí chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho cơ sở sản xuất cũng là bước đi đầu tiên và quan trọng nhất, là điều kiện tất yếu cho việc nhập khẩu và lưu thông hàng hóa tại Mỹ.

Tiêu chuẩn FDA là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.

Có thể hiểu rằng, chứng nhận FDA là một tiêu chuẩn chỉ ra rằng, sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt của FDA liên quan đến danh mục mà nó quy định và được phép lưu hành tại thị trường Hoa Kỳ. Bất kỳ sản phẩm nào muốn đưa đến Hoa Kỳ đều phải tuân thủ tất cả yêu cầu nghiêm ngặt và đạt được chứng nhận của FDA.

MỘT SỐ THÔNG TIN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BALTIC – HẢI DƯƠNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 14 Cung Trí Thành Phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024-32069119

Nhà máy sản xuất

Địa chỉ :Cụm công nghiệp Cẩm Thượng, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220.3680030

Địa chỉ email: info@baltic.vn Hotline : 084-4888298

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest