Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Nhà máy Baltic Hải Dương là một trong 5 nhà máy trực thuộc Hệ thống sản xuất IMC. Là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng GMP và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hàng đầu khu vực ASEAN.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất. Sự kết hợp giữa Baltic – IMC trở thành đơn vị sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh. Phân phối thực phẩm đồ uống và thực phẩm chức năng cao cấp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng GMP của Hệ thống Baltic IMC cung cấp:

Baltic Hải Dương gia công sản xuất thực phẩm chức năng

– Cung cấp Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng GMP;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu.

Với máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự tin sản xuất các dạng bào chế. Như: Cốm, viên nang, viên nén, siro, dung dịch ống bẻ, bột, gel, xịt…

Với năng suất hoạt động 50 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được.

Nhà máy Baltic có gì?

Tại các nhà máy của Hệ thống IMC. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP. Và các công cụ tiên tiến khác. Chúng tôi tuân theo chính sách  “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu. Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Baltic Hải Dương gia công sản xuất thực phẩm chức năng1

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp. Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm và  thành phẩm. Bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi CBNV của IMC – Baltic chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và cam kết: Nói không với lỗi.

Năm 2020, Nhà máy Baltic Hải Dương đã và đang từng bước thực hiện mở rộng quy mô nhà máy. Trang bị và đổi mới các máy móc cùng dây chuyền thiết bị.  Nhằm tăng năng suất lao động. Nâng cao chất lượng sản phẩm và đa dạng mẫu mã. Bao bì sản phẩm cho phù hợp với thị hiếu của thị trường.

Các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng GMP được sản xuất tại Hệ thống IMC – Baltic như:

san xuat thuc pham chuc nang baltic 1

  • Sản phẩm dành cho mẹ và bé
  • Các Sản phẩm bảo vệ sức khỏe người cao tuổi, người già
  • Thực phẩm chức năng sinh lý nam nữ
  • TPBVSK men vi sinh cho trẻ
  • Nhiều Sản phẩm dung dịch ống bẻ phù hợp với mọi lứa tuổi: bổ sung vitamin, rau xanh, lợi khuẩn…
  • Trà thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, tiêu độc, mát gan…

…Và nhiều dòng khác

Với đa dạng mẫu mã bao bì, kết hợp với các đề tài nghiên cứu cùng các dược liệu quý. Nhà máy Baltic Hải Dương hiện nay đã cùng chung sứ mệnh với Hệ thống IMC. “Góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam”. Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt vào các sản phẩm của Hệ thống sẽ là những sản phẩm độc quyền. Duy nhất và mang hiệu quả sử dụng cao cho sức khỏe người tiêu dùng.

Baltic Hải Dương gia công sản xuất thực phẩm chức năng2

Nhà máy Baltic Hải Dương nói riêng và Hệ thống IMC nói chung mong muốn được HỢP TÁC & CHUNG ĐẦU TƯ lâu dài với các khách hàng. Đối tác trên mọi miền đất nước để cùng chung tay góp sức vì một ngành thực phẩm xanh – sạch bay cao, vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BALTIC HẢI DƯƠNG

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 14 Cung Trí Thành Phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024-32069119

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Cẩm Thượng, phường Cẩm Thượng, thành phốHải Dương
Điện thoại: 0220.3680030
Địa chỉ email: info@baltic.vn
Hotline : 084-4888298 Tư vấn đặt hàng sản xuất

Zalo/Imes: 0966686825/ 091181801