Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Ưu thế của thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai

So với dạng thuốc rắn hoặc cốm.Thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhờ những lợi ích và sự tiện dụng mà sản phẩm này mang lại.

Ưu điểm của thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai

Sự tiện dụng
Thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai đem lại nhiều lợi ích trong việc sử dụng và bảo quản. Khác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng bột, cốm cần phải pha chế khi sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng thực phẩm chức năng dạng nước ở bất cứ đâu. Hay bất kỳ lúc nào mình muốn. Với đồ uống thể thao, bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình để nâng cao sức khỏe khi tập luyện.

Đặc biệt, thực phẩm bổ sung dạng nước đóng chai an toàn và phù hợp với khả năng nuốt của trẻ dưới 12 tuổi. Người cao tuổi gặp các vấn đề về thực quản. Cũng có thể dễ dàng sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng dung dịch.

Tỷ lệ hấp thụ cao

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cơ thể dễ dàng hấp thu các sản phẩm vitamin dạng dung dịch hơn vitamin dạng thuốc rắn. Các enzyme trong hệ tiêu hóa phải mất 30 phút đến vài giờ để tiêu hóa vitamin ở dạng cốm/viên. Do đó, tỷ lệ hấp thụ chỉ khoảng 3-20%.
Trái lại, khi ở dạng dung dịch, tỷ lệ này có thể lên đến 98%. Hoạt chất đã được hòa tan sẵn trong thực phẩm chức năng dạng nước được hấp thụ nhanh hơn so với các dạng thuốc rắn. Đồng thời không gây kích ứng khi tiếp xúc với niêm mạc.

Dễ dàng tạo hương vị

Với thực phẩm chức năng sử dụng qua đường uống. Nhà sản xuất có thể dễ dàng thêm các tá dược tạo ngọt và tạo mùi để giảm bớt mùi dược liệu tự nhiên. Dạng bào chế này giúp thực phẩm bảo vệ sức khỏe thơm ngon, dễ uống hơn. Đặc biệt thích hợp với đối tượng người dùng là trẻ em và thanh thiếu niên.

Lưu ý khi sản xuất, sử dụng thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch thường có độ ổn định kém. Hạn sử dụng không quá dài như dạng viên rắn. Trong môi trường nước, sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc xảy ra nhanh và dễ dàng hơn. Dẫn đến phân hủy dược chất, phá hỏng sản phẩm.
Do đó, việc sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai cần được thực hiện bởi hệ thống nhà máy uy tín. Có quy trình sản xuất khép kín và hiện đại. Đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như GMP. Nguồn nguyên liệu đầu vào, đặc biệt là nguồn nước cần đảm bảo.

Ngoài ra, chất lượng bao bì cũng quan trọng không kém chất lượng sản phẩm. Thực phẩm bổ sung nước, đồ uống cần được đóng gói trong chất liệu bao bì tốt. Để đảm bảo giữ được chất lượng sản phẩm ổn định trong suốt thời gian sử dụng. Bảo quản ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm bình thường. Các nhà sản xuất uy tín sẽ chọn lựa chất liệu an toàn với sức khỏe. Thân thiện với môi trường như thủy tinh, nhựa HDPE (nhựa nhiệt dẻo mật độ cao). Sao cho phù hợp nhất với tính chất của thực phẩm chức năng.
Như vậy, để mang hiệu quả sử dụng cao cho sức khỏe người tiêu dùng. Thực phẩm chức năng dạng nước đóng chai chất lượng cần được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Với công nghệ hiện đại và uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm dạng nước.

Giới thiệu về nhà máy Baltic Hải Dương

Nhà máy chuyên biệt về sản xuất đồ uống cao cấp tại Miền Bắc https://baltic.vn/ve-baltic/ http://imc.net.vn/

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest