Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

5 Xu thế thực phẩm chức năng dạng nước được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong giai đoạn dịch bệnh và ô nhiễm đang ngày càng có chiều hướng xấu đi, thực phẩm chức năng vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng quan tâm tới sức khỏe. Đặc biệt, thực phẩm chức năng dạng nước, dung dịch, hay dạng siro, dạng lỏng đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và hiệu quả khi sử dụng.

Thực phẩm chức năng dạng nước là gì

Thực phẩm chức năng là sản phẩm hỗ trợ các chức năng trong cơ thể, giảm nguy cơ và tác hại của bệnh tật, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn. Thực phẩm chức năng được bào chế bở 4 dạng cơ bản: Viên nén, viên nang, bột cốm và dạng nước, lỏng. Trong đó, thực phẩm chức năng dạng nước đang được đánh giá cao bởi tính linh hoạt trong các đối tượng sử dụng từ người già, trẻ nhỏ đều yêu thích.

Thực phẩm chức năng dạng nước, dạng lỏng hay dạng siro dung dịch có ưu điểm là hoạt chất đã được hòa tan sẵn, giúp cho việc thẩm thấu và hấp thu nhanh. Đây là dạng bào chế thích hợp với trẻ nhỏ, người cao tuổi, người mới ốm dậy.

5 dạng đóng gói dành cho thực phẩm chức năng dạng nước được ưa chuộng hiện nay

Thực phẩm chức năng dạng nước ống bẻ

Những dòng thực phẩm chức năng dành cho trẻ em đều ưu tiên sử dụng bao bì đóng gói dạng ống bẻ vì tính tiện lợi, di chuyển gọn nhẹ, liều lượng sử dụng được chia nhỏ và tính bảo quản tốt.

Thực phẩm chức năng dạn nước ống bẻ nhựa thường đóng gói hộp 20 ống, mỗi vỉ 5 – 10 ống. Bao bì nhựa trong giúp nhìn rõ dịch bên trong.

Dây chuyền dạng ống bẻ nhựa

Thực phẩm chức năng dạng chai siro

Dạng bao bì đóng gói này thường được lựa chọn cho các sản phẩm với dung tích 100 – 125ml. Đa dạng công dụng từ siro ho, tiêu hóa, miễn dịch. Tăng cường miễn dịch, bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho trẻ em. Những dạng sản phẩm này thường được phân liều theo cốc đong hoặc thìa. Đối với trẻ nhỏ chưa tự uống được, cần người lớn hỗ trợ thì có thể lựa chọn dạng bào chế này.

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng gói túi stick

Đây là một trong những xu thế mới trong năm. Đóng gói dung dịch bằng dạng túi stick 10ml. Dạng bao bì này phù hợp với tất cả mọi đối tượng bởi tính linh hoạt trong sử dụng. Chỉ cần tách gói lẻ có thể mang đi và sử dụng mọi nơi, kể cả người đi công tác, đi du lịch…

Thực phẩm chức năng dạng đồ uống đóng chai

Đồ uống bảo vệ sức khỏe đang là sản phẩm được ưa chuộng, đặc biệt là các dòng nước giải khát ngày hè hoặc các sản phẩm biếu tặng.

Với bao bì đóng chai đa dạng, từ dung tích 330ml – 500ml hoặc 1l. Các dòng sản phẩm này phù hợp với các dòng nước giải khát thảo dược. Giúp làm mát gan, xua tan oi nóng hoặc các loại đồ uống giải khát tốt cho sức khỏe. Đặc biệt đối với người tập thể thao.

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng túi thiếc có vòi

Mặc dù đồ uống thì đã có nhiều sản phẩm trên thị trường sử dụng bao bì đóng gói này. Nhưng đối với dòng thực phẩm chức năng dạng nước và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì vẫn còn mới lạ.

Dạng đóng gói này phù hợp với dung tích lớn. Nhưng sản phẩm cần bảo quản tránh ánh sáng. Một số sản phẩm đồ uống làm đẹp cho chị em hoặc các dạng nước lượng tử, nước ion kiềm…đều có thể sử dụng quy cách này.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước uy tín

Baltic Hải Dương là nhà máy trực thuộc Hệ thống sản xuất IMC. Là một trong những nhà máy tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng dạng nước khu vực Miền Bắc.

Từ những dây chuyền sản xuất rượu vodka, rượu hoa quả, rượu dược liệu. Baltic Hải Dương mở rộng thêm các dây chuyền sản xuất đồ uống cao cấp có tác dụng tốt cho sức khỏe. Dây chuyền máy đóng dung dịch dạng nước, dạng stick, nước giải khát đóng chai…để đa dạng hóa các sản phẩm và bao bì đóng gói.

Một số hình ảnh nhà máy Baltic Hải Dương

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest