Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Sản xuất nước trái cây lên men – Xu hướng làm đẹp mới

Sản xuất nước trái cây lên men theo nhu cầu ngày càng cao của thị trường cho thấy xu hướng tiêu dùng chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Nước trái cây lên men là một trong những sản phẩm của quá trình lên men rượu chưa kết thúc. Là thức uống bổ dưỡng nhất và nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa. Nồng độ cồn thấp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nước trái cây lên men là gì?

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất nước trái cây lên men đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Đa dạng về các loại hoa quả, từ dứa, nho, dâu, mận, mơ, xoài…cho đến các loại quả cao cấp như việt quất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Lên men là quá trình trao đổi cơ chất dưới tác dụng của enzyme tương ứng gọi là chất xúc sinh học. Với quả lên men thường là quá trình lên men kị khí với sự có mặt của nấm men. Chúng sẽ chuyển hóa đường thành Etanol và Co2

Quy trình sản xuất nước trái cây lên men

Thông thường, các dòng hoa quả lên men sẽ tuân theo một quy trình chung, trừ trường hợp các loại quả đặc biệt.

Bước đầu, sau khi lựa chọn sản phẩm lên men, chúng ta tiến hành phân loại quả (lựa chọn những quả ngon, tươi, vỏ bóng, đẹp mẫu mã), rửa sạch, xử lý nguyên liệu.

Sau đó, trải qua các quá trình ép, diệt khuẩn, pha chế dịch lên men, giữ thời gian, nhiệt độ lên men, đưa làm lạnh và phối chế.

Cuối cùng là lọc bã, chiết rót vào bao bì đã lựa chọn làm sạch, thanh trùng và làm nguội để tạo ra sản phẩm cuối.

Nhà máy Baltic Hải Dương – Gia công sản xuất nước trái cây lên men

Chung xu thế của Thế Giới, dây chuyền tại nhà máy Baltic Hải Dương hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công nghệ đảm bảo cho ra đời các sản phẩm nước trái cây lên men với nồng độ cồn thấp, phù hợp cả nam nữ.

Sản phẩm nước trái cây lên men không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa khi bổ sung Men vi sinh và dưỡng chất mà còn đáp ứng nhu cầu giảm cân, làm đẹp da và dáng của các chị em.

Đa dạng bao bì mẫu mã, sản xuất theo đặt hàng thương hiệu riêng, Nhà máy Baltic Hải Dương cam kết chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn GMP.

Liên hệ tư vấn sản xuất: 0844 888 298 (Zalo)

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest