Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

NHÀ MÁY BALTIC TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ CẤP PHÉP SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Thực hiện kế hoạch kiểm tra, đánh giá trước khi cấp phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Ngày 08/6/2022 công ty cổ phần Baltic – Hải Dương đã vinh dự được đón tiếp đoàn kiểm tra của Sở y tế Hải Dương xuống cơ sở để kiểm tra công tác chuẩn bị của việc xin cấp phép sản xuất mỹ phẩm.

Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Phạm Hữu Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế là trưởng đoàn, đồng chí Phạm Đức Luyện – Trưởng phòng nghiệp vụ dược Sở y tế Hải Dương cùng các anh chị thành viên của Sở y tế và Trung tâm kiểm nghiệm thuốc – mỹ phẩm – thực phẩm Hải Dương.

Sau khi đọc quyết định kiểm tra, đoàn đã chia thành 2 nhóm: Một nhóm để kiểm tra hồ sơ, sổ sách về công tác chuẩn bị cho sản xuất mỹ phẩm, nhóm còn lại đi kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc. Đoàn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề của Ban lãnh đạo công ty Baltic, tuy vẫn còn một số hạn chế nhỏ, đoàn đã đóng góp ý kiến để nhà máy khắc phục, điều chỉnh và bổ sung.

Thông qua đây, Nhà máy Baltic xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí trong đoàn kiểm tra và xin hứa sẽ phát huy tối đa những ưu điểm đã có để nhà máy ngày càng phát triển hơn.

Dưới đây là một sổ hình ảnh của buổi đón tiếp đoàn kiểm tra cấp phép cở sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest