Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Công ty Baltic Hải Dương triển khai ISO 22000 phiên bản 2018

Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành nhằm xây dựng hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm có phạm vi áp dụng mang tính quốc tế.

ISO 22000 được xây dựng trên nền tảng là nguyên lý “Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn – HACCP”, kết hợp với các yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001. Tiêu chuẩn này tập trung đưa ra các bước thực hiện để xây dựng và thiết lập các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm; Kiểm soát điều kiện vệ sinh nhà xưởng, phòng tránh nhiễm bẩn vào thực phẩm.

Phiên bản mới nhất – ISO 22000:2018 được ban hành ngày 19/6/2018 đã được cải tiến để xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm thành quá trình cải tiến liên tục, phù hợp với xu thế hội nhập toàn cầu.

Thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của tiêu chuẩn ISO 22000:2018, Ban lãnh đạo nhà máy Baltic Hải Dương đã triển khai áp dụng ISO 22000 phiên bản 2018 theo các bước sau đây:

iso-22000:2018

1. Giai đoạn 1:  Chuẩn bị

– Thành lập đội ATTP gồm những người đã được đào tạo, có kiến thức và khả năng trong việc áp dụng, xây dựng và duy trì việc quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

– Đào tạo kiến thức cơ bản bề tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho đội ATTP và nhân viên toàn Công ty

– Đào tạo về xây dựng hệ thống văn bản phù hợp tiêu chuẩn.

– Khảo sát thực trạng, đánh giá, hoạch định các công vệc cần triển khai phù hợp với thực tế.

2. Giai đoạn 2: Xây dựng hệ thống văn bản

– Xây dưng Chính sách ATTP, mục tiêu ATTP.

– Xây dựng các Quy trình và hướng dẫn thực hiện công việc để kiểm soát mối nguy

3. Giai đoạn 3: Triển khai áp dụng

– Phổ biến hệ thống tài liệu đã xây dựng tới toàn thể nhân viên

– Triển khai hướng dẫn áp dụng thống nhất trong công ty, tuân thủ các quy định và quy trình

đã phê duyệt

4. Giai đoạn 4: Đánh giá nội bộ

– Đào tạo đội ngũ đánh giá viên nội bộ Hệ thống quản lý ATTP

– Tiến hành đánh giá nội bộ để đảm bảo sự phù hợp của hệ thống

– Xác định các vấn đề tồn tại cần khắc phục và hoàn thiện Hệ thống quản lý ATTP

Giai đoạn 5: Đánh giá chứng nhận hệ thống

– Lựa chọn đơn vị đánh giá có năng lực

– Thực hiện việc đánh giá chứng nhận.

Giai đoạn 6: Duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm sau khi chứng nhận

– Tiếp tục duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn và không ngừng cải tiến hướng đến thỏa mãn công khai yêu cầu của khách hàng.

Cho tới thời điểm hiện tại, giai đoạn chuẩn bị của công ty Baltic đã hoàn tất, sẵn sàng cho đợt đánh giá (dự kiến trong tháng 7 năm 2020), đánh dấu bước  quan trọng cho mục tiêu trở thành nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khoẻ hàng đầu Việt Nam.

Với chứng nhận ISO 22000:2018, nhà máy Baltic Hải Dương tự tin bằng kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại, áp dụng khoa học tiên tiến để gia công và sản xuất các dòng đồ uống tốt cho sức khỏe đạt chất lượng cao

  • Nhận nghiên cứu sản xuất: Nước cốt dược liệu (Rượu dược liệu): Cốt sâm, cốt linh chi, tam thất, táo mèo, ba kích…
  • Nghiên cứu sản xuất: Nước uống có công dụng (đóng chai, ống bẻ, đóng túi…): Sữa nghệ, detox, giảm cân, tảo, cà gai leo, thải độc…
  • Gia công đóng chai cước giải khát: Nước kiềm, nước hoa quả, nước tiệt trùng…

☎️Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
Ms Ngân: 0️⃣8️⃣4️⃣4️⃣8️⃣8️⃣8️⃣2️⃣9️⃣8️⃣
Ms Mai: 0️⃣9️⃣6️⃣6️⃣6️⃣8️⃣6️⃣8️⃣2️⃣5️⃣
——————
Nhà máy Baltic Hải Dương – Nhận gia công sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – HN
Nhà máy: Cụm CN Cẩm Thượng – TP Hải Dương
www.baltic.vn
Email: info@baltic.vn

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest