Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Công ty Baltic Hải Dương tài trợ đồ uống tại giải thi đấu bóng rổ 3×3 HBF 2020

Ngày 18/07/2020, sự kiện thể thao thi đấu bóng rổ 3×3 HBF 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm – Vườn hoa Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Đây là giải bóng rổ đầu tiên do Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội (HBF) tổ chức, quy tụ không ít các ngôi sao bóng rổ chuyên nghiệp, với sự góp mặt của 12 đội nam và 4 đội nữ.
Các trận so tài được diễn ra từ 13h00 đến 22h00 cùng ngày, thu hút đông đảo giới trẻ yêu thích môn thể thao bóng rổ tới xem và cổ vũ nhiệt tình.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Baltic Hải Dương vinh dự là nhà tài trợ đồ uống phục vụ giải đấu gồm 02 loại đồ uống: Nước Tinh Khiết PH8 và nước Tinh Khiết Hương Chanh Zel O2 với nhiều công dụng như bổ sung khoáng chất. Nước kiềm được cho là giúp chống lại axit có trong máu. Uống nước có độ pH cao hơn có thể làm thúc đẩy hoạt động trao đổi chất của bạn và cải thiện khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng của cơ thể.
Nhà máy Baltic đã lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe để dành tặng tới giải thi đấu và Ban tổ chức sự kiện.

Cũng tại sự kiện, Công ty CP Baltic Hải Dương đã có một gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm nước Zel O2 Kiềm và nước Zel O2 Hương Chanh ngay tại trung tâm phố đi bộ Hồ Gươm thu hút nhiều khách hàng tham gia dùng thử và mua giải khát.

Tới dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Hồng Minh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và nhiều dại diện các ban ngành liên quan.
Dù là giải phong trào nhưng thành phần tham dự giải đấu này có các đội bóng chuyên nghiệp như Thang Long Warriors, Phòng không – không quân, đội tuyển Hà Nội và các VĐV thường xuyên tham dự giải vô địch quốc gia như Nguyễn Phú Hoàng, Nguyễn Thành Đạt, Đinh Tiến Công hay Nguyễn Văn Hùng.
Đặc biệt là có sự góp mặt của các ngôi sao Việt kiều Đinh Thanh Tâm, Đinh Thanh Sang, Justin Young
Kết thúc giải đấu và trao giải ngay 22h00 tối ngày thứ Bảy 18/07/2020, đội Thang Long Warriors đã lên ngôi vô địch và kết thúc một giải đấu phòng trào đầy sôi nổi.
Giải Bóng rổ phong trào 3×3 HBF được tổ chức để chào mừng thành công Đại hội Liên đoàn Bóng rổ thành phố Hà Nội (HBF) lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2025. Sự ra đời của Liên đoàn là cột mốc quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới của môn thể thao bóng rổ tại Thủ đô, góp phần xây dựng Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả nước, mà còn là nơi thu hút khách du lịch từ mọi miền đất nước cũng như bạn bè quốc tế với những hoạt động vui chơi, giải trí, lành mạnh và bổ ích, trong đó có môn bóng rổ.

Sự kiện này sẽ tạo tiền đề cho HBF mang tới nhiều giải đấu quy mô và chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng bóng rổ tại Thủ đô.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest