Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Công thức nước ép tại nhà

Thường bạn sẽ làm gì với hoa quả còn dư sau mỗi buổi “pạt ti” linh đình? Để sáng hôm sau thì hoa quả nhìn cũng mất ngon, lại lẻ tẻ mỗi thứ một ít nên đôi khi chúng ta lãng phí bằng cách là cho hết vào sọt rác bởi có để lại cũng không ai ăn. Giải pháp cho việc này đó chính là bạn hãy sử dụng máy ép chậm để không những tận dụng hoa quả còn dư mà còn có được một cốc nước ép đầy màu sắc và ngon lành.

Các bạn hãy cùng tham khảo công thức dưới đây nhé:

Tùy theo lượng quả còn dư mà bạn có thể phối sao cho nước ép có vị phù hợp với sở thích của gia đình bạn theo nguyên tắc phối hợp giữa quả cho vị ngọt kết hợp với quả cho vị chua (ví dụ táo kết hợp với dứa), quả cho nhiều nước kết hợp với quả cho nước sánh đặc (ví dụ dưa hấu kết hợp với táo, nho). Nếu bạn muốn bổ sung chút rau cho mọi người thì có thể thêm ít carrot nữa nhé.

Và đây chính là thành quả của mình

Hãy cùng thực hiện và tận hưởng thành quả ngọt ngào nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest