Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Tặng nước rửa tay sát khuẩn chống dịch Covid

Trong tháng 3 và 4/2020, nhà máy Baltic Hải Dương sản xuất hơn 2000 chai nước rửa tay sát khuẩn tặng CBNV trong công ty.

Công đoàn nhà máy Baltic Hải Dương tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn và khẩu trang cho CBNV Công ty.

Nằm trong chuỗi Hệ thống sản xuất IMC – Baltic, đầu năm 2020, khi dịch Covid đang bùng phát và có diễn biến phức tạp, nhà máy Baltic Hải Dương cùng Hệ thống IMC đã nghiên cứu và sản xuất dung dịch sát khuẩn tay cồn 70 độ, kết hợp với một số nguyên liệu giúp mềm da, không bị khô khi sát khuẩn nhiều.

Là nhà máy đạt chứng nhận ISO 22000: 2005, Baltic Hải Dương nhận gia công rượu, các dòng thực phẩm đồ uống…các sản phẩm hóa dược phẩm như nước rửa tay, nước súc miệng, nước tắm…các sản phẩm được Baltic Hải Dương nghiên cứu và gia công sản xuất đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng.

Việc sát khuẩn tay được thực hiện liên tục trước và trong quá trình sản xuất.

Kèm theo đó, CBNV Công ty cũng được tặng thêm khẩu trang phòng dịch, nhằm tạo điều kiện cho CBNV được làm việc trong môi trường an toàn và lành mạnh.

Các CBNV khi ra vào văn phòng và nhà máy đều được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt, khu vực làm việc giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ để hạn chế lây lân virus nếu có.

Cũng trong tháng 4 vừa qua, Hệ thống IMC – Baltic cũng đã tặng 2000 chai nước sát khuẩn và 4000 khẩu trang cho Quận Ủy Đống Đa – Hà Nội, với mong muốn đóng góp công sức cùng toàn dân chống dịch, Baltic Hải Dương hi vọng các sản phẩm thực sự hữu ích và được gửi tới các y bác y trong tuyến đầu chống dịch.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest