Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

BALTIC Hải Dương – Công ty sản xuất thực phẩm dạng nước

Công ty sản xuất thực phẩm dạng nước

Sản xuất và gia công thực phẩm dạng nước đang trở thành một xu hướng mới trong công cuộc chinh phục khách hàng hiện nay bởi những đặc tính riêng có phù hợp với thời đại.

Thực phẩm dạng nước là dạng bào chế hòa tan một hoặc nhiều hoạt chất, chiết xuất thảo dược trong dung môi là nước. Trong thực phẩm dạng nước thường sử dụng thêm các tá dược tạo ngọt và tạo mùi để tạo mùi vị thơm ngon dễ uống cho sản phẩm.

Ưu điểm của thực phẩm dạng nước là có thể dễ dàng sử dụng, ở bất kỳ thời điểm hay hoàn cảnh nào. Các hoạt chất đã được hòa tan sẵn trong sản phẩm do đó việc hấp thu nhanh và dễ dàng hơn. Thực phẩm dạng nước cũng rất thuận tiện cho mọi loại đối tượng, đặc biệt là các đối với trẻ nhỏ, người già, người mắc các bệnh liên quan đến thực quản.

Công dụng của thực phẩm dạng nước

Nhanh chóng bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng

Theo thống kê, số người không bổ sung đủ lượng chất dinh dưỡng quan trọng theo chuẩn được đề nghị từ các chuyên gia lên tới 90%.

Vì vậy, bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm chức năng dạng nước nhằm thu hẹp khoảng cách dinh dưỡng, giúp bạn duy trì sự cân bằng hợp lý của các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Điều này sẽ tăng cường mật độ dinh dưỡng trong chế độ ăn uống và đảm bảo bạn đang có được lượng chất dinh dưỡng phù hợp.

Do các hoạt chất đã được hòa tan sẵn nên việc hấp thu vì thế cũng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe

Một cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt có thể giúp bạn chống lại được dịch bệnh. Uống bổ sung thực phẩm chức năng dạng nước hàng ngày, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ là rất quan trọng để ngăn ngừa các vấn đề không tốt về sức khỏe.

Bảo vệ cơ thể khỏi các hóa chất gây hại

Thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ được sử dụng để canh tác nông nghiệp, hóa chất có trong nguồn nước và các vấn đề môi trường bên ngoài như ô nhiễm khiến cơ thể gặp rất nhiều vấn đề. Những hóa chất độc hại hay môi trường không sạch sẽ này tạo ra các gốc tự do tấn công hệ thống tiêu hóa và miễn dịch. Nó khiến nhu cầu về bổ sung vitamin cùng khoáng chất tăng đáng kể.

Nên việc sử dụng thực phẩm chức năng dạng nước có chứa chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đáng lo ngại này.

Baltic Hải Dương – Công ty sản xuất thực phẩm dạng nước độc quyền

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất thực phẩm dạng nước tại Việt Nam. Với sự đầu tư bài bản và định hướng phát triển rõ ràng, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất thực phẩm dạng nước tại Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Baltic Hải Dương đã định hướng rất rõ ràng: Sản xuất thực phẩm dạng nước chuyên biệt và đầu tư nghiêm túc, bài bản cho hoạt động này.

Đến nay, sau hơn 1 thập kỷ kiên định đầu tư phát triển nhà máy sản xuất chuyên biệt, Công ty Baltic Hải Dương đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc tuân thủ áp dụng và đạt chứng nhận GMP- HS tại Việt Nam. Đặc biệt, Baltic Hải Dương liên tục sáng tạo đổi mới các sản phẩm thực phẩm chức năng dạng nước cao cấp, từ những dòng rượu Vodka cho đến các dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung đa dạng, đồ uống có công dụng tốt cho sức khỏe.

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm thực phẩm dạng nước đạt tiêu chuẩn, Công ty Baltic Hải Dương còn đầu tư bài bản cho việc trạng bị máy móc, công nghệ sản xuất, đặc biệt là hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, tuân thủ nguyên tắc “thực hiện tốt sản xuất” (GMP).

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest