Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Với Baltic – Du lịch không chỉ là nghỉ dưỡng

Ngày 18-20/6/2024 vừa qua, Công ty cổ phần Baltic – Hải Dương đã tổ chức nghỉ mát – kết hợp sự kiện hè năm 2024 cho toàn thể nhân viên. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự chăm lo đời sống của CBCNV công ty, sự kiện đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi nhân viên Baltic.

Cứ đến mùa hè là các nhân viên lại rộn ràng, háo hức chuẩn bị tâm hồn và những trang phục đẹp để chuẩn bị cho chuyến du lịch – sự kiện hè.

Sự kiện hè – nghỉ mát năm nay của Baltic được tổ chức tại khu du lịch biển Sầm Sơn với slogan “BỪNG NHIỆT HUYẾT CHÁY ĐAM MÊ”, đón chào đoàn là thời tiết dễ chịu, thuận lợi không nắng gắt và cũng không mưa rào. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt đông đủ của CBCNV, mang lại một chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn.

Một phần không thể thiếu và được đổi mới hàng năm nhằm tạo niềm vui, năng lượng tích cực cũng như xả stress những ngày chạy chiến dịch sản phẩm của nhân viên trong sự kiện đó là chương trình gala dinner. Với đúng tinh thần của slogan “BỪNG NHIỆT HUYẾT CHÁY ĐAM MÊ”,  mở màn chương trình là phần chia sẻ và phát biểu của anh Nguyễn Quốc Lâm – Giám đốc và đại diện khách mời Phó Tổng Giám đốc IMC anh Hà Hồng Phúc. Trong phần phát biểu Ban lãnh đạo đã chia sẻ thông điệp Hệ thống, văn hoá doanh nghiệp và gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên đã luôn nỗ lực, phấn đấu vì sự phát triển của công ty và khẳng định công ty sẽ luôn làm tròn các cam kết với người lao động, không ngừng đổi mới phương thức chăm  lo đời sống cho CBCNV, mang lại sự yên tâm cho nhân viên khi làm việc tại Baltic.

Phó Tổng Giám đốc IMC anh Hà Hồng Phúc và anh Nguyễn Quốc Lâm Giám đốc Baltic

Tiếp nối chương trình gala là các tiết mục dự thi văn nghệ đến từ các đội nhóm của các bộ phận như:

1. Bộ phận sx: Tên nhóm “Thích là nhích”: Nhảy cha cha cha

2. Bộ phận KHVT&QA: Tên nhóm “KQI”: Hát múa

3. Bộ phận QLCL: Múa đơn dân ca đương đại

4. Bộ phận HCKT&QC: Tên nhóm “Anh tính sao”: Nhảy hiện đại

Chương trình diễn ra với sự hồi hộp của các cá nhân, đội nhóm dự thi và màn cổ vũ nhiệt tình đến từ các khán giả là nhân viên Baltic và khách mời. Những tiếng cười sảng khoái và những tràng pháo tay giòn giã không ngớt dành cho các tiết mục. Tiết mục văn nghệ được bí mật, có 1 không 2 và chỉ được trình diễn trên sân khấu gala của Baltic khiến ai nấy đều ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi. Bình thường chỉ biết sản xuất kinh doanh mà nay ai trong đội văn nghệ cũng rất chỉn chu, đầu tư cho tiết mục của mình.

Kết thúc chương trình văn nghệ, ban giám khảo và khán giả đã bình chọn cho nhóm “Anh tính sao” với tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc “See tình” giành giải Nhất.

Nhóm nhảy thích là nhích
Bạn Đồng Thị Bích múa dân ca đương đại
Nhóm nhảy Anh Tính sao

Buổi tiệc gala khép lại với những câu hát : Rừng núi giang tay nối lại biển xa, ta đi vòng tay lớn mãi để nối sơn hà…Với những cánh tay của từng con người của Baltic sẽ nối thành vòng tay lớn đóng góp đưa công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

ACE Baltic thăm quan hòn trống mái

Nguồn: Vũ Thanh – HCNS

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest