Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU MƠ CÔNG NGHIỆP CỦA NHÀ MÁY BALTIC

Công dụng của quả mơ và các món ngon được làm từ quả mơ chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Trong các món ngon từ quả mơ không thể không nhắc đến rượu mơ, thức uống không thể thiếu của những người sành rượu. Thấu hiểu được điều đó, nhà máy Baltic – Hải Dương – chuyên sản xuất rượu với máy móc, dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất Rượu mơ má đào. Những quả mơ rừng tươi được các ACE công nhân nhà máy chọn lọc, phân loại kỹ càng đem ngâm với rượu lên men công nghệ cao. Quá trình sản xuất Rượu mơ má đào tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm. Chỉ số Andehyt, Methnol và các tạp chất được kiểm soát bằng hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Rượu mơ má đào hoàn toàn không gây đau đầu, không gây mệt mỏi, không gây khát nước mà tinh thần lại sảng khoái, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Hôm nay, Baltic – Hải Dương sẽ chia sẻ với mọi người về quy trình sản xuất rượu mơ của nhà máy như sau:

Quá trình sản xuất rượu mơ được tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm. Gạo được lên men, chưng cất công nghệ cao. Chỉ số Andehyts, Methanol và các tạp chất được xử lý bằng hệ thống thiết bị như máy làm lạnh (-)độ, máy lọc rượu hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mơ tươi sau khi đã chọn, lọc bỏ những quả không đạt, rửa sạch với nước lọc, sục ozon được đem ngâm với rượu. Sau khoảng 6 tháng sẽ được mang đi lọc và chiết rót, đóng chai trên dây chuyền chuyên nghiệp của một nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO về sản xuất rượu công nghiệp.

Hệ thống tank chứa và ngâm ủ rượu
Mơ được chọn lọc, phân loại và làm sạch
Chiết rót rượu mơ
Dán nhãn sản phẩm

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest