Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Khai xuân năm Tân Sửu (2021) của Baltic – Hải Dương

Khai xuân là buổi gặp mặt đầu tiên của toàn thể CBCNV của công ty. Ngày theo phong thủy là ngày đẹp, ngày các ACE trong công ty quay trở lại với công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Như bao doanh nghiệp khác Baltic – Hải Dương cũng có một bữa tiệc nhỏ để gặp mặt ACE trong công ty và cùng hân hoan chào đón năm mới với nhiều điều mới mẻ phía trước.

Thời điểm 9h30 sáng khi tất cả CBCNV đã có mặt đông đủ ở công ty, những bàn tiệc ngọt được trang hoàng, tấm khăn trải bàn trắng và những món đồ ăn nhẹ nhàng, truyền thống, đảm bảo sức khỏe. Ban lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên vui vẻ, phấn khởi nở nụ cười chào nhau và ổn định chỗ ngồi tại bàn tiệc.

Buổi gặp mặt bắt đầu với lời chúc mừng năm mới của Tổng Giám đốc dành cho CBNV, gia đình và chia sẻ kế hoạch hoạt động năm mới của doanh nghiệp. Kết thúc câu chuyện chia sẻ, Tổng Giám đốc khai tiệc bằng những ly rượu vang chúc mừng năm mới cùng ACE và tặng lì xì đầu năm (nội dung tất cả mọi người cùng thích được nhận trong những ngày đầu năm mới). Xen trong buổi tiệc là những câu hát, điều chèo chào xuân, ca ngợi Đảng và quê hương.

Tổng Giám đốc chúc mừng năm mới đến CBCNV

Tiệc ngọt và chương trình giao lưu văn nghệ cứ vậy tiếp diễn trong không khí vui vẻ, ấm cúng đến 11h00. Kết thúc buổi khai xuân xin kính chúc ACE và gia đình năm mới sức khỏe và bình an.

Cùng xem lại một số hình ảnh buổi khai xuân

Tổng Giám đốc và Chủ tịch công đoàn lì xì đầu năm
ACE thưởng tiệc ngọt và giao lưu văn nghệ
Văn nghệ cây nhà lá vườn
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest