Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Nhận gia công sản xuất nước cốt dược liệu

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng sản xuất, bên cạnh các dây chuyền sản xuất đồ uống đóng chai, nhà máy Baltic Hải Dương nhận gia công sản xuất nước cốt dược liệu, cao dược liệu dạng lỏng cao cấp. Một số các dạng thường được quan tâm như: Nước cốt nhân sâm, Nước cốt đông trùng hạ thảo, nước cốt trái nhàu, nước cốt tảo biển…

Xu hướng sử dụng nước cốt dược liệu trong thực phẩm

Nước cốt rau má

Nước cốt được coi là tích lũy và cô đặc các dưỡng chất nhất của dược liệu hoặc các loại hoa quả, thực vật. Với đa dạng mẫu mã bao bì nhỏ gọn như dạng túi stick (túi thiếc dọc 10ml) hoặc hũ, lọ 10ml, 20ml, ống bẻ…đều đang được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm sản xuất nước cốt dược liệu.

Chỉ với chai thủy tinh nhỏ gọn 100 ml, mỗi lần sử dụng nhỏ 3 – 5 giọt nước cốt hòa cùng nước mát sử dụng cho buổi sáng có thể chỉ đơn giản công dụng tăng cường sức khỏe, bổ sung Vitamin và khoáng chất. Hoặc sử dụng thải độc sau những buổi uống rượu bia.

Công dụng của nước cốt dược liệu

Ưu điểm lớn nhất khi gia công sản xuất các dòng nước cốt là dung tích nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển kể cả trong các chuyến đi dài ngày.

Các dòng nước cốt được quan tâm thường là có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Dành cho cả người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Đa dạng bao bì, mẫu mã và được đóng gói đăng ký theo hình thức thực phẩm bổ sung.

Nhà máy Baltic Hải Dương nhận gia công nước cốt dược liệu thương hiệu riêng

Nhà máy Baltic Hải Dương với kinh nghiệm từ sản xuất rượu và đồ uống đóng chai, nay mở rộng thêm quy mô về các dòng thực phẩm chức năng dạng nước có công dụng.

Quy trình hợp tác sản xuất

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest