Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Baltic ra mắt sản phẩm nước tinh khiết PH8+ Zel O2

Vào cuối tháng 9 này Baltic chính thức ra mắt sản phẩm nước PH8+ – Zel 02. Sản phẩm “con cưng” này của Baltic mang đến một sự mới mẻ, tươi trẻ so với những sản phẩm nền truyền thống trước đây.

Nước PH 8+ – Zel O2 mang đến sự tươi mát của mùa thu Hà Nội…!!!

Nước PH 8+ – Zel O2 có rất nhiều công dụng ưu việt nhé. Đầu tiên là bổ sung các chất điện giải kết hợp với các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khoẻ (Ca+ , Mg+, K+, Na+ .v.v.). Giúp trung hoà các gốc axit có hại trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Theo nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ, ion kiềm cùng với các nguyên tố vi lượng kết hợp có tác dụng triệt tiêu các tế bào bạch cầu cấp, làm chậm sự phát triển của u bướu, giảm mật độ tập trung của Glucose trong máu (ngăn ngừa tiểu đường), chống lão hóa, thải độc rượu, đẹp da.

Các bạn phải sử dụng kháng sinh nhiều gây nóng cơ thể, nổi mụn, sinh nhiệt có thể sử dụng nước nhằm hỗ trợ thải độc tố. Và một ưu điểm nữa là nước PH 8+ – Zel O2 giúp bổ sung điện giải làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh cúm mùa thời điểm sang thu này đó. Sử dụng ZelO2 sau khi chơi thể thao giúp bù lại lượng nước đã mất cho cơ thể.

Sản phẩm nước tinh khiết  PH 8+ – Zel O2  chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng tiêu dùng khó tính nhất, các bạn hãy liên hệ với Baltic để có trên tay sản phẩm nhỏ mà có nhiều võ này nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest