Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Nhà máy Baltic – Hải Dương – Tiên phong trong Sản Xuất Đồ uống chăm sóc sức khỏe

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường nhận thức về việc duy trì sức khỏe và chăm sóc cơ thể, Công ty Cổ phần Baltic Hải Dương đã nổi lên như một làn gió mới về sản xuất đồ uống với sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu thiên nhiên và khoa học công nghệ hiện đại. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe dạng nước, gel, thạch… một cách tự nhiên và hiệu quả, Baltic – Hải Dương đang dần khẳng định vị thế của một nhà sản xuất đồ uống đạt chuẩn GMP uy tín – chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nhà máy GMP sản xuất đồ uống chăm sóc sức khỏe

Bắt nguồn từ tình yêu và tôn trọng với thiên nhiên, Công ty CP Baltic – Hải Dương đã xây dựng một quá trình nghiên cứu và sản xuất độc đáo. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm công phu, Baltic Hải Dương đã tạo ra những sản phẩm đa dạng về cả mẫu mã, bao bì và dạng bào chế như đồ uống tăng cường sức đề kháng, các dạng thạch Vitamin, colagen, các dòng rượu hoa quả, rượu dược liệu, đồ uống hot trend như Kombucha, nước lượng tử, nước tảo… đều đem lại công dụng tốt cho sức khỏe.

Với các chứng nhận được cấp phép như GMP, ISO 22000, đăng ký FDA Hoa Kỳ, sự cam kết của Baltic Hải Dương không chỉ dừng lại ở việc tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác sản xuất OEM/ODM (Gia công sản xuất theo thương hiệu riêng độc quyền) và các chương trình kết nối với các nhà khoa học, các viện nghiên cứu về các đề tài chăm sóc sức khỏe cộng đồng qua những đồ uống hàng ngày.

Baltic – Hải Dương nhận gia công sản xuất đồ uống theo yêu cầu

Baltic – Hải Dương cung cấp các dịch vụ sản xuất đạt chuẩn như: sản xuất rượu dược liệu, rượu hoa quả, đồ uống thảo mộc, các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cao cấp dạng dung dịch, gel, thạch từ Yến, nước uống lượng tử…

Baltic – Hải Dương không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là một người bạn đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc. Với sự kết hợp tốt đẹp giữa nguồn tài nguyên thiên nhiên và tinh thần sáng tạo khoa học, Công ty CP Baltic – Hải Dương mong muốn sẽ trở thành người bạn gắn bó, chân thành trong hợp tác đối với các nhà phân phối.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm tới việc phân phối các dòng sản phẩm có thương hiệu riêng.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest