Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

BALTIC ĐÀO TẠO KAIZEN – 5S

Cải tiến là điều kiện tiên quyết hàng đầu để phát triển với bất kỳ doanh nghiệp nào, Baltic cũng vậy, để cải tạo môi trường làm việc, loại bỏ lãng phí hiệu quả, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Ngày 03/8/2022 Công ty Baltic đã mời chị Nguyễn Thị Hồng Vân – Giám đốc chất lượng của Hệ thống IMC đến nhà máy để đào tạo Kaizen – 5S cho toàn thể CBCNV. Buổi đào tạo đã cung cấp cho ACE trong công ty những kiến thức, kỹ năng 5S và Kaizen, giúp cho tất cả mọi người có thể cải thiện công việc trong từng công đoạn thực hiện, đem lại hiệu quả cao.

So với đổi mới  (Innovation) thì Kaizen giúp cho các vị trí làm việc trong doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể từ những việc tưởng chừng rất nhỏ, có thể thường ngày chúng ta vẫn cải tiến mà chưa thống kê và cũng chưa nghĩ đó chính là Kaizen. Qua buổi chia sẻ của chị Vân, ACE hiểu được rằng việc áp dụng Kaizen không chỉ trong doanh nghiệp mà còn có thể mở rộng ra các hoạt động đời sống, xã hội và môi trường làm việc…

Kết thúc buổi học ai nấy đề rất vui vẻ, phấn trấn và rất nhiều năng lượng vì mọi người không những hiểu, nhận thức đúng về tầm quan trọng của Kaizen – 5S mà theo quy chế của Hệ thống, mỗi Kaizen được công nhận thì ACE đều có quà. Vậy nên buổi học diễn ra rất sôi nổi, tràn đầy năng lượng đến những giây cuối cùng.

Cùng xem một số hình ảnh của buổi đào tạo.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest