Nhà sản xuất thực phẩm dạng nước có lợi cho sức khỏe hàng đầu Việt Nam

BALTIC 13 NĂM TỰ HÀO – PHÁT TRIỂN

        13 năm không phải quá dài nhưng cũng nhưng cũng đủ để tạo dựng một cơ nghiệp không dễ gì có được và phải đánh đổi bằng rất nhiều những nỗ lực mồ hôi nước mắt và cả sự nỗ lực đoàn kết của cả một tập thể.

Sau 1 tuần chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt, ngày 22/12 công ty cổ phần Baltic -Hải Dương tổ chức sinh nhật kỉ niệm tuổi 13 trong không khí tưng bừng hoan ca. Bởi dịp sinh nhật công ty cũng là lúc mọi ngươi nhìn lại chặng đường đã đi qua, thấy được những thay đổi chuyển mình, phát triển của doanh nghiệp. Lấy đó làm niềm tự hào, phấn đấu. Đã có biết bao khó khăn, nhọc nhằn vất vả nhưng cũng đã có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc mà ở đó mỗi cá nhân tập thể đều đã cố gắng hết mình.

      Thảm đỏ được trải tại sảnh chính thể hiện sự trân trọng những tình cảm mà quý đối tác, khách hàng, ban lãnh đạo hệ thống IMC, khách mời đã đến tham dự và chúc mừng cho nhà máy.

     Mở đầu cho sự kiện là không khí xuân rộn ràng len lỏi vào cảm xúc của tất cả mọi người khi những chồi non xanh mơn man, ngất ngây với những hạt mưa long lanh, đắm say với những ánh mắt lấp lánh và những lời chúc đầu xuân reo vui rộn rã đã tràn ngập có mặt tại khán phòng với liên khúc xuân được thể hiện bởi tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy.

Không khí xuân tràn ngập khán phòng

     Xuyên suốt chương trình là những tiếng vỗ tay ròn rã bởi sự hiện diện của quý vị khách quý ban lãnh đạo công ty cùng tập thể cán bộ công nhân viên. Đây cũng dịp mà nhà máy Baltic-Hải Dương bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất của mình tới quý đối tác khách hàng, và sự hỗ trợ của tập thể cán bộ công nhân viên hệ thống IMC về chuyên môn suốt 1 năm vừa qua.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên môn đã hỗ trợ nhà máy suốt 1 năm vừa qua.

Khán phòng dường như lắng đọng khi được nghe những chia sẻ đến từ ban lãnh đạo công ty , và rồi cùng nhau nhìn lại hành trình suốt 1 năm qua nhà máy đã đạt được. Rồi lại vỡ òa cảm xúc khi đón nhận những lãng hoa tươi thắm của quý đối tác khách hàng.

Anh Hà Hồng Phúc Pho CTHDQT chia sẻ về ngày thành lập của nhà máy.
Anh Nguyễn Quốc Lâm Giám Đốc nhà máy phát biểu khai mạc

          Nhưng có lẽ, giấy phút bùng nổ nhất là khi tiếng sâm panh, tiếng pháo nổ. Cả khán phòng cùng nhau đến vơi khoảnh khắc đặc biệt cùng nhau nâng ly hòa vang cùng ca khúc chúc mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất.

         Vậy là chặng đường cho tuổi 14 đã mở ra chúc cho những mục tiêu ước muốn, dự định của Baltic sẽ trở thành hiện thực. Chúc cho Baltic sẽ phát triển vươn xa trong sứ mệnh tạo ra các sản phẩm có giá trị với sức khỏe cộng đồng.

Xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm của quý đối tác khách hàng, ban lãnh đạo hệ thống đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà máy. Mong rằng trong những năm tiếp theo Baltic vẫn sẽ nhận được những tình cảm yêu thương, tin tưởng và gắn bó.

Một số hình ảnh của quý đối tác, khách hàng, hệ thống IMC đã tặng hoa nhà máy.

Anh Nguyễn Đức Ứng: Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng Q&T
Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ

Hệ thống IMC

Công ty dược phẩm Thiên Nguyên-Thiên Tuế
Nhà máy Hồng Bàng
Nhà máy Quang Minh 1
Công ty cổ phần đầu tư thương mại Samic
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest